Latest Posts

สโมสร อาร์มี่ ยูไนเต็ด

อาร์มี่ยูไนเต็ด

          สโมสรฟุตบอลอาร์มี่ยูไนเต็ด เป็นชื่อในนามของผลบอลสด สโมสรทหารบก อาร์มี่ ยูไนเต็ดจัดเป็นสโมสรตำนานผลบอลของฟุตบอลไทย สโมสรหนึ่งโดยได้รับการสนับสนุนหลักไฮไลท์ฟุตบอลโดยกองทัพบกนั้นเอง อาร์มี่ ยูไนเต็ด(ทีมสุภาพบุรุษวงจักร)  มีสีสีเขียวกับเหลืองเป็นสีหลักของสโมสร ตั้งอยู่บริเวณใจกลางเมืองเขตพญาไท กรุงเทพมหานคร วิเคราะห์บอลอาร์มี่ ยูไนเต็ด สโมสรฟุตบอลทหารบกอาร์มี่ ยูไนเต็ด ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่มีประวัติศาสตร์อยู่คู่กับวงการฟุตบอลไทยมาอย่างยาวlivescore นานนับแต่ระดับถ้วย ง ซึ่งได้ครองชัยมา 5 สมัย, ถ้วย ค. 3 สมัย, ถ้วย ข. 1 สมัย และ ถ้วย ก. 1 สมัย และส่วนในฟุตบอลถ้วยนั้นเคยได้ตำแหน่งรองแชมป์ควีนส์คัพ…
Read more

รางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปี… สุดยอดเลย “ธนากรณ์ แดงทอง”

สโมสร อาร์มี่ ยูไนเต็ด

           สุดย้อดกองหน้าจากค่ายทหารบกระเบิดฟอร์มฮ็อตหลังโฉบมาโขกสองประตูในเกมที่ช่วยให้อาร์มี ยูไนเต็ดเอาชนะสระบุรีไป 4-2 พร้อมคว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์ของเราไปครองแม้livescoreธนากรณ์ แดงทองจะต้องออกสตาร์ทฤดูกาลนี้ด้วยการเป็นตัวสำรองของบรรดานักเตะต่างชาติ แต่เมื่อเขาได้โอกาสเขาก็พร้อมจะแสดงการยิงประตูที่เฉียบคมให้เราได้เห็นทุกครั้งไฮไลท์ฟุตบอลอย่างในเกมที่อาร์มี ยูไนเต็ดเอาชนะสระบุรีไป 4-2 “เจ้าบี” ก็โชว์เครื่องหมายการค้าไฮไลท์ฟุตบอลของเขาด้วยการโฉบมาโขกสองประตูและช่วยให้ทีมเก็บสามคะแนนพร้อมรั้งอันดับที่สี่ก่อนปิดเบรคเพื่อหลีกทางให้ทีมชาติแม้ทุกปีเด็กหนุ่มจากลพบุรีจะต้องมีคู่แข่งมากมายในการแย่งตำแหน่งตัวจริง แต่เมื่อเขาได้โอกาส เขาก็ไม่เคยทำให้ผู้จัดการทีมผิดหวัง และหากเจ้าตัวยังคว้าโอกาสแบบนี้มาครองได้เรื่อยๆผลบอลเมื่อคืน อนาคตเขาอาจจะได้เป็นอีกหนึ่งศูนย์หน้าของทัพช้างศึกแน่นอน

ค่อยๆๆคุยกัน..!!อาร์มี่คอนเฟิร์มตั้ง”อิสระ”คุมถาวรแทน”แกรี่”

สโมสร อาร์มี่ ยูไนเต็ด

             ผู้จัดการอาร์มี่ยืนยันว่าได้แยกทางกับกุนซือชาวอังกฤษเรียบร้อยแล้ว โดยมอบหมายให้ อิสระ ศรีทะโร คุมทัพถาวรต่อจากนี้ พ.อ.ชาตรี แสงทองศรีกมล ผู้จัดการทีมอาร์มี่ ยูไนเต็ด ทีมในศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ประกาศมอบหมายให้ อิสระ ศรีทะโร กุนซือหนุ่มทำหน้าที่คุมทัพถาวรต่อจากนี้แทน แกรี่ สตีเว่นส์ เฮดโค้ชชาวอังกฤษที่แยกทางกับทีมเรียบร้อยแล้วRoyal1688 อดีตดาวเตะไก่เดือยทองยืนยันบนทวิตเตอร์แล้วว่าได้แยกทางกับสุภาพบุรุษวงจักรเป็นที่เรียบร้อยหลังปล่อยให้สถานการณ์รอยัล1688ออนไลน์คลุมเครืออยู่นานก่อนที่ล่าสุดสโมสรจะให้ อิสระ ศรีทะโร เข้ามาคุมทัพแทนถาวร หลังทำหน้าที่ระหว่าง แกรี่ ถูกพักงานได้ยอดเยี่ยมทั้งการชนะ มังกรไฟ 2-0 และ สระบุรี เอฟซี 4-2 “เรายืนยันว่าได้แยกทางกับ แกรี่ เรียบร้อย…
Read more

โดนปรับ..!!”ธนาสิทธิ์”1หมื่นชูนิ้วใส่ไลน์แมน

สโมสร อาร์มี่ ยูไนเต็ด

          อนุกรรมการ อย่าง นายดนัย มงคลศิริ ได้พิจารณามารยาท วินัย และข้อประท้วง บริษัทไทยพรีเมียร์ลีก ออกมาเผยถึงบทลงโทษเพิ่มเติมของเกมโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก คู่ระหว่างอาร์มี่ ยูไนเต็ดlivescore กับบางกอกกล๊าส เอฟซี เมื่อวันที่ 29 เม.ย.ที่ผ่านมาโดยมีกรณีที่สืบเนื่องมาจากการประชุมครั้งที่แล้วที่นาย นครินทร์ สร้อยสังวาลย์ ผู้ช่วยผู้ตัดสินที่หนึ่งได้เขียนรายงานว่า ในช่วง นาทีที่ 90+1ไฮไลท์ฟุตบอล จังหวะที่อาร์มี่ ยิงจุดโทษไม่เข้า ธนาสิทธิ์ ศิริผลา นักเตะทีมบางกอกกล๊าส ที่ถูกเปลี่ยนตัวออกไปLivescoreได้เดินออกมาต่อว่าผู้ตัดสินด้วยถ้วยคำหยาบคาย พร้อมกับชูนิ้วเป็นเชิงสัญลักษณ์ ที่ไม่เหมาะสมซึ่งในวันนี้ ทางคณะอนุกรรมการได้เชิญ นายนครินทร์ เข้ามาให้ข้อมูลเพิ่มเติมก่อนที่จะมีคำสั่งลงโทษย้อนหลังไฮไลท์ฟุตบอล ธนาสิทธิ์ ศิริผลา ปรับเป็นเงิน…
Read more